https://canhogiatot.com.vn/canhogreentown-can-ho-green-town-binh-tan.html http://canhograndcentral.org/ http://canhothepenta.org/ Chăn ga giá rẻ
  • Hotline: 0908 504 188
giao-hang

Cách tính vải và tự may ga giường 1m6x2m

tự may ga - Cách tính vải:  Loại nệm ngang 160cm, dài 200cm, cao 10cm, tính vải như sau: Chiều ngang nệm 160 + chiều cao nệm 10cm + phần để may nẹp, luồn thun và nhét dưới nệm 10cm = 160 + 10 + 10 
Do phải chừa phần chiều cao và phần để nhét dưới nệm của hai bên cạnh nệm nên hai phần này phải nhân 2, do đó sẽ là : 160 + 20 + 20 = 200 = 2m.
Tương tự, chiều dài nệm cũng được tính như vậy: 200 + 20 + 20 = 240 = 2m4 

Tóm lại, cách tính vải tùy thuộc vào chiều ngang và chiều cao của vải mà có sự khác nhau. Bạn cứ lấy chiều ngang nệm + chiều cao của 2 bên cạnh nệm + phần nhét dưới nệm của 2 bên cạnh nệm. 
Còn chiều dài thì giường nào cũng 2m, chỉ khác phần chiều cao nệm mà thôi. 

Cách may

- Vắt sổ quanh mép vải, hoặc có thể gấp 2 lần mép vài để may (mục đích giấu phần xơ vải đi) 
- Gấp hai mặt trái của hai cạnh vải ngay góc chéo, tạo thành tam giác. Đo từ góc đỉnh tam giác vào trong 20cm (ở đây mình đang tính theo nệm 160cm, cao 10cm) 
- May theo đường vẽ (màu xanh)
images/chia-se/tu-may-ga.jpg
- Cắt bỏ phần vải dư (phần tô màu xanh)
images/chia-se/tu-may-ga-1.jpg
- Lộn ngược lại và may thêm một lần nữa, sẽ ra được như hình, mục đích là giấu phần vải xơ, không cần phải vắt xổ. Được gọi là may lộn.

- May nẹp vòng hết tấm drap, độ rộng của nẹp lớn hơn bề ngang của thun luồn vào. Khi may đến gần mỗi góc, cần chừa ra một khoảng nhỏ để luồn thun. Khi may đến gần mỗi góc, cần chừa ra một khoảng nhỏ để luồn thun. Sau khi luồn thun rồi thì may ngang nẹp đè lên thun để giữ thun không tuột. Khoảng cách giữa hai chổ chừa luồn thun ngang qua góc drap (phần màu đỏ)là khoảng 50-60cm tùy ý. Có nghĩa là tính từ góc nệm ra mỗi cạnh đến chổ chừa luồn thun là 25-30cm. Khi cắt thun để luồn thì khoảng 28-30cm cho khoảng cách 60cm đó là vừa đủ căng.
images/chia-se/tu-may-ga-3.jpg
images/chia-se/tu-may-ga-4.jpg
- Và phần góc sau khi đã luồn thun thì sẽ như thế này:
images/chia-se/tu-may-ga-5.jpg
Mình chỉ luồn thun một đoạn ngắn ở mỗi góc, vừa đủ giữ cạnh drap cho căng. 

- Và đây là góc drap và mặt nệm sau khi được trải lên.
images/chia-se/tu-may-ga-6.jpg
images/chia-se/tu-may-ga-7.jpg
Một lưu ý cần thiết là nếu loại vải của bạn rút thì cần ngâm vải trước khi cắt. Nếu không thể ngâm vì vải quá lớn, khó phơi thì bạn cần trừ hao từ 3-5cm mỗi cạnh.
nguồn Internet

Đối tác hỗ trợ

  • Chúng tôi đã thiết kế chăn ga gối đệm giá rẻ hơn 8 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng đặt hàng. - Sự lựa chọn đầu tiên!

Sản Phẩm Nổi Bật

Chăn ga gia đìnhBộ Cotton Lụa, Chăn ga trần bông, Bộ chăn ga gối giá rẻ
  • Chăn ga khách sạn
  • May chăn ga khách sạn, Đặt may chăn ga, Đặt may chăn ga gối khách sạn, Cơ sở may chăn ga giá rẻ, Chuyên may chăn ga, Cung cấp chăn ga bỏ sỉ, Nơi may chăn ga, Cơ sở may chăn ga

Liên Hệ Nơi Sản Xuất

Cơ sở chyên may, bán chăn ga gối nệm
  •  51/13 Tân Quỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú
  •  47 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú
  •  25 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
  • 299/56 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  •  0908504188 (HCM)  0908 504 188 (Hà Nội)

CHĂN GA GIÁ RẺ

CHĂN GA KHÁCH SẠN

Top
Nội dung của trang web đã được chúng tôi đăng ký bản quyền online, mọi vấn đề copy thông tin xin vui lòng để lại đường link của bài viết. Xin cảm ơn! Xem chi tiết…