https://canhogiatot.com.vn/canhogreentown-can-ho-green-town-binh-tan.html http://canhograndcentral.org/ http://canhothepenta.org/ Chăn ga giá rẻ
  • Hotline: 0908 504 188
giao-hang

GIỚI THIỆU

Cảm ơn Quý khách đã đọc và chia sẻ thông tin này.

Kính chúc quý khách hàng 1 năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn. Đặc biệt, chúc công việc làm ăn của quý khách hàng luôn đi đầu và quý chủ doanh nghiệp sức khỏe thật tốt.

Sau đây là vài chia sẻ của cở sở chuyên may chăn ga về việc kinh doanh trong môi trường chăn ga khách sạn.

Với 8 năm kinh nghiệm may mặc, sản xuất cung cấp chăn ga gối cho nhiều khách hàng là nhà nghỉ, khách sạn, resort, spa trên toàn quốc. Cơ sở may chăn ga khách sạn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm là điểm mạnh nhất cơ sở như: tư vấn may chăn ga khách sạn, gối bông, khăn tắm, khăn lau…và cơ sở đang là một trong những đơn vị phân phối chính những sản phẩm chăn ga giá từ 399.000vnđ – 550.000 vnđ. Với chất liệu vải cho những sản phẩm khách hàng trong kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, resort, spa được lựa chọn một cách tối ưu và với phương châm giá tốt đi liền với chất liệu kiểu dáng sang trọng.

Một số khách hàng có thắc mắc sao bên cơ sở lại có giá vậy? chất liệu sao? Có đúng với như đã nói không?...đây thật là những câu nói rất chi là thật của khách hàng (kể cả tôi cũng thường tự hỏi thế). Thưa quý khách hàng, thưa các bà mẹ, thưa các chủ doanh nghiệp đơn giản vì chúng tôi biết cơ sở đang may cái gì, định hướng của cơ sở may chăn ga khách sạn là điểm mạnh nhất. Chính vì thế, cơ sở luôn “tái tạo” đổi mới, tìm kiếm nguồn cung có mức giá vào rẻ, quản lý chất lượng dẫn đến năng suất cao, và đặc biệt được các nhà cung cấp tin tưởng hơn 8 năm nay. Bên cạnh đó, với bộ máy không quá là cồng kềnh theo phương pháp kinh doanh của người Nhật Bản, Hàn Quốc cơ sở đã cho ra những mẫu sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường nhưng chất lượng (vải, độ bền, đường chỉ) rất được khách hàng tin tưởng.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế và phát triển như hiện nay, một doanh nghiệp hay một cơ sở muốn tồn tại, phát triển phải luôn luôn tìm cách đổi mới, kiếm nhiều nguồn hàng. Đặc biệt, có nhiều mối quan hệ khách hàng và chịu khó nghe khách hàng để sản phẩm ngày một cải tiến hơn. Vì vậy, cơ sở luôn đổi mới tư duy cũng như để thích nghi phù hợp với thời cuộc kinh tế hiện nay.

Hiện này các sản phẩm chăn ga gối khách sạn ngày trở nên phổ biến tại các khách sạn, resort, spa, khu nghỉ dưỡng và các chung cư, căn hộ cao cấp. Với nhu cầu ngày càng tăng kèm theo yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, thiết kế đa dạng thì tìm cho mình một đơn vị thiết kế, và may mẫu chăn ga gối khách sạn theo ý tưởng của mình là xu hướng mới của nằm 2015.

Năm 2015 nổi bật với 3 loại chất liệu vải lên ngôi đó là kẻ sọc 3cm, 1cm hoàng gia và kẻ ô vuông sang trọng. Với thiết kế bắt mắt và sang trọng tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng khách sạn của bạn.

Bên cạnh đó, cơ sở cũng đang bán những bộ chăn ga giá rẻ giá chỉ từ 149.000vnđ – 550.000 vnđ
Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Đối tác hỗ trợ

  • Chúng tôi đã thiết kế chăn ga gối đệm giá rẻ hơn 8 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng đặt hàng. - Sự lựa chọn đầu tiên!

Sản Phẩm Nổi Bật

Chăn ga gia đìnhBộ Cotton Lụa, Chăn ga trần bông, Bộ chăn ga gối giá rẻ
  • Chăn ga khách sạn
  • May chăn ga khách sạn, Đặt may chăn ga, Đặt may chăn ga gối khách sạn, Cơ sở may chăn ga giá rẻ, Chuyên may chăn ga, Cung cấp chăn ga bỏ sỉ, Nơi may chăn ga, Cơ sở may chăn ga

Liên Hệ Nơi Sản Xuất

Cơ sở chyên may, bán chăn ga gối nệm
  •  51/13 Tân Quỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú
  •  47 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú
  •  25 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
  • 299/56 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  •  0908504188 (HCM)  0908 504 188 (Hà Nội)

CHĂN GA GIÁ RẺ

CHĂN GA KHÁCH SẠN

Top
Nội dung của trang web đã được chúng tôi đăng ký bản quyền online, mọi vấn đề copy thông tin xin vui lòng để lại đường link của bài viết. Xin cảm ơn! Xem chi tiết…